น้ำนม

สองเดือนยังไม่มีน้ำนม นมไม่คัด ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ น้ำนมมาหลังคลอดดีที่สุดค่ะ ไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย ส่วนนมไม่คัด ไม่เป็นไรค่ะ อาจจะไปคัดเอาตอนไตรมาสท้ายๆ หรือ บางคนก็ไม่คัดเลยไปจนคลอดค่ะ ไม่ได้มีอันตรายอะไร

ไม่ผิดปกติค่ะ