น้ำนม

นมไม่คัด นมมาน้อย ต้องทำไง ไม่พอลูกกินใครมีเคล็ดลับดีๆแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงเลยค่ะ เราซื้อน้ำขิงร้านขายน้ำเต้าหู้ไรงี้ น้ำขิงไม่ใส่น้ำตาล ดีค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำขิงสำเร็จรูปทุวันค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ. ปกติก็ทานผัดขิง แต่ก็ยังมีน้ำนมน้อย