ลูกเป็นตุ่มที่หางตา

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะคือลูกชายเป็นตุ่มแข็งๆที่หางตาคะเป็นมาพักหนึ่งแล้วค่ะเราพาไปอนาไมหมอที่นั้นบอกเป็นกุ้งยิงแล้วให้ยาฆ่าเชื้อมากินเราก็ให้กินตามที่หมอสั่งแต่ก็ยังไม่หายล่าสุดพาไปรพหมอบอกเป็นไขมันอุดตันหมอให้ยามา1ขวดและยาทาทั้วยาหยอดและให้ประคบเราก็ทำตามหมอทุกอย่างประคบวันละ4ครั้งตอนนี้ก็ผ่านมา7วันแล้วก็ยังไม่หายลูกแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะและมีวิธีรักษาแบบไหนบ้างแนะนำหน่อยค่ะแม่ไม่อยากให้น้องได้ผ่ากรัวติดเชื้อเสี่ยงโควิดอีกสงสารลูกขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ลูกเป็นตุ่มที่หางตา
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเฉพาะทางมาหรือยังคะ

ค่ะไปมาแล้ว