ตอนนี้ท้องได้37+4 แล้วค่ะท้องแข็งบ่อย 1ชั่วโมงแข็งถึง7รอบปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ด้37+4 แล้วค่ะท้องแข็งบ่อย 1ชั่วโมงแข็งถึง7รอบปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกบีบตัวมากขึ้น ท้องก็จะแข็งบ่อยและถี่ขึ้นค่ะ ท้องแข็งเกิน 4 ครั้งต่อ1ชม. แนะนำให้หาคุณหมอนะค่า เราไม่มีอาการอื่นๆนอกจากท้องแข็งแต่ก็คลอดมาแล้วค่า555

ถ้าสม่ำเสมอไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอด