เเบบนี้เรียกประจำเดือนมั้ย

วันนี้คลอดลูกได้1เดือนพอดีเเต่เมื่อ4วันก่อนมีเลือดออกมาค่ะไม่เเน่ใจว่าประจำเดือนไหมเเต่น้ำคาวปลายังไม่หมดนะคะวันที่1ทีมีเลือดออกมาก็ออกมาพร้อมคาวปลาค่ะจนวันที่2ถึงวันนี้วันที่4ไม่มีน้ำคาวปลาเลยนะคะมีเเต่เลือดไม่เยอะนะคะมีเหมือนประจำเดือนเลยอยากสอบถามว่าปกติมั้ยคะพอดีท้องเเรกกะว่าจะลองดูสัก7วันไม่หายจะไปหาหมอค่ะเพราะปกติประจำเดือนมาไม่เกิน7วัน

2 ตอบกลับ

บางคนน้ำคาวปลาหมดเป็นประจำเดือนต่อเลยค่ะ....แต่ถ้าไม่แน่ใจไปให้หมอตรวจค่ะ...บ้านนี้ลูกได้1เดือนก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

ถ้าน้ำคาวปลาจางลงเป็นสีน้ำตาลแล้ว จู่ๆมีเลือดสดออกมาอีก ไม่น่าจะปกตินะคะ น่าจะไปตรวจเพิ่มหน่อยค่ะ