การนับอายุครรภ์หนูนับถูกมั้ยคะ

7 วัน = 1วีค 4 วีค = 1เดือน มีคนบอกว่า 4วีคไม่ถึงเดือน หนูเลยงงคะว่า ถ้า4 วีคไม่ใช่ 1 เดือนแล้วมันคือ เท่าไหร่ 28 วันอะหนูรู้ แต่อย่างไง 4วีคก็เท่ากับ 1 เดือนอยู่ดี ใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 7วัน=1w 4w=1เดือน

ถูกแล้วค่ะ

4y ago

ไม่ผิดค่ะ