ทิ้งที่ตรวจไว้นานขึ้น2ขีด

สวัสดีพี่ๆกลับมาตั้งคำถามนี้อีกแล้ว ทิ้งที่ตรวจไปสองสามวัน ขึ้น2ขีดเฉยเลย แต่ตรวจใหม่อีกรอบมาขีดเดียว ขอพี่ๆที่มี ปสก.เล่าให้ฟังหน่อย ท้องไม่ท้อง🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่รพหรือคลิกนิกดูค่ะจะได้ชัวร์

1mo ago

ตั้งใจจะไปตรวจเย็นนี้คะ เจาะเลือดรอผล2วัน ระหว่างรอว้าวุ่นมาก😅(ลูก3)