ก่อนท้องมีใครฝันอะไรๆแปลกบ้างไหมเล่าให้ฟังหน่อย

ก่อนท้องมีใครฝันอะไรๆแปลกบ้างไหมค่ะ เล่าให้ฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่ามีเด็กผู้หญิง2คนมาขออยู่ด้วยค่ะน่ารักมากๆ เป็นเหมือนพี่น้องจุงมือกันมา เราเลยบอกอยู่ได้แค่1คนนะ เราเลือกคนน้อง คลอดมาได้ผู้หญิง

ฝันเยอะจนงงไปหมดเลย ปกติเป็นที่ฝันเยอะมากๆจนท้องก็ฝันเยอะเหมือนเดิม555