ท้องไม่ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆแล้วพอตรวจก็ขึ้นขีดเดียว2-3วันมีเลือดออกช่องหลอดนิดหน่อยสีน้ำตาลค่ะแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้ออมาตรวจใหม่ หรือรออีก 2-3 วัน หากไม่มั่นใจตรวจเลือดที่ รพ. ค่ะ

หาหมอค่ะ