ตรวจครรภ์เจอ 2 ขีด

สอบถามแม่ๆค่ะ เราตรวจตั้งครรภ์ก่อนครบกำหนด ปจด.มา 7 วัน ตอนทดสอบภายใน 5 นาทีขึ้น 1 ขีด พอเราทิ้งไว้นานสักพักดันขึ้น 2 ขีด ไม่แน่ใจว่าจะท้องไหมค่ะ มีใครพอจะมี ปสก. มาเเชร์กันหน่อยได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะตรวจเร็วไปนะคะ รอครบรอบเดือนค่อยตรวจดีกว่าค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ต้องอ่านผลภายใน5นาที