อยากทราบค่ะ

ประจำเดือนไม่มา5เดือนกว่า. ตรวจครรภ์ทุกเดือนก็ไม่ท้อง พอมาตรวจเดือนกันยายน. 2ขีดเฉยเลย เราจะรู้ได้ไงค่ะว่าท้องกี่เดือนเเล้ว เคสนี้แม่ๆบ้านใหนเคยเป็นมั้งค่ะ อยากรู้ว่ากี่เดือนต้องทำไง

2 ตอบกลับ

ผลอัลตราซาวด์จะคาดคะเนให้ค่ะ

ไปฝากครรภ์ ให้หมอซาวดูให้ค่ะ