ทีมกันยา65

สวัสดีค่าาา หนูชื่อน้องมินนี่ค่าาา หนูเกิด 14 กันยายน 2565 มีใครอยู่ทีมกันยากับหนูมั้ยคะ 🥰

ทีมกันยา65
58 ตอบกลับ

29​ กันยาค่ะ​ เลี้ยงง่ายมากก​ ถึงเวลากิน​ กิน​ ถึงเวลานอนก็นอน​ ถึงเวลาเล่นก็เล่นค่ะ​ ไม่ค่อยร้องกวนค่ะ

5 ก.ย.65 รายงานตัวค่ะ หนูเกิดที่ไทย...เพิ่งย้ายมาเป็นสาวเดนมาร์ก ที่นี่หนาวมากค่ะ

15กันยายน2565ค่ะ วันนึงเจอหลายอารมณ์มากค่ะ😅กลางวันนี่ตื่นบ่อยมาก กลางคืนนี่หลับยาว

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 10 กันยา 65 จ้าา อิแม่นิหัวจะปวดกันเลยค่ะ เถียงเป็นแล้วด้วยค่ะ น้องฟ้าใสค่าา

18กันยาเลี้ยงง่ายมากค่ะกินเก่งไม่ค่อยงอแงวันหนึ่งงอแงแค่ช่วงหัวค่ำ🥰

2y ago

บ้านนี้17กันยาค่ะ🥰

28กันยาคับ กินเก่งกินเยอะมาก จะ7โลแล้วคับ เลี้ยงง่ายไม่ค่อยงอแงคับ

6 กันยายน 2565 น้องน้ำอุ่นเลี้ยงง่ายดูดนมเก่งคุยเก่ง อ้อแอ้ๆเก่งมาก

23 กันยาครับ กลางวันไม่ค่อยนอนวางปุ๊บตื่น กลางคืนนอนดีครับ

น้องไอริน21กันยายนค่ะน้องอารมณ์ดีไม่งอแงเลยค่ะแม่ๆ❤️

10 กันยา 65 ค้าบผม กินเก่งมาก😂 อารมณ์ดีมากด้วยค้าบ