ขอเสียง #ทีมกันยา65 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กันยายน 2022 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกันยา65 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกันยา65 หน่อยค่าาา 📣
69 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะชื่อเปิ้ลค่ะ จังหวัดกรุงเทพ กำหนดคลอด3กันยาจ้าท้องที่3แล้ว ท้องแรกผู้หญิง ชื่อเนเน่ ท้องสองผู้ชาย ชื่อเนตั้ล ท้องที่สามก็ผู้ชายค่ะ ชื่อเนตัส

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่น้ำตาลนะค้า อยู่กรุงเทพมหานคร ท้อง2แล้วค้า ท้องแรกแม่เป็นผู้หญิงค้า ท้อง2 ได้น้องผู้ชาย กำหนดผ่าคลอด11/09/65ค้ส

สวัสดีค่ะ แม่ก้อยค่ะ ท้องแรก คุณหมอบอกว่าผู้ชายคับ อยู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี กำหนดคลอด วันที่ 19 กันยายน 65 ค่ะ💝💝❤️❤️👶🏻👶🏻

สวัสดีดีค่ะ แม่ดาวค่ะ อยู่จังหวัด นครพนมจ้า ท้อง3ค่ะ ท้องแรกผู้หญิง ทั้ง2 ผู้หญิง ท้อง3 ก้อผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 17 กันยาค่ะ

สวัสดีคะ แม่ดาค่ะ อยู่จังหวัดเชียงรายจ้า ท้อง3 ท้องแรกผู้หญิง ท้อง2ผู้ชาย ท้อง3ผู้หญิงจ้า กำหนดคลอด19กันยาค่ะ

2y ago

เช่นกันคะ🥰🥰😍

สวัสดีค่ะ แม่น้ำค่ะ อยู่จังหวัดเลยจ้า ท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกพี่ผู้หญิง ท้องนี้ได้น้องแฝดชาย กำหนด 28กันยาค่ะ

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่น้อง ค่ะ อยู่สุโขทัยค่ะ ท้องแรกค่ะ ผู้หญิง กำหนดคลอด 27 กันยา แต่กลัวแตกก่อนค่ะ ท้องห้อยมากเลยค่ะ 😊

สวัสดีค่ะ แม่เกียว อยู่จังหวัดร้อยเกินค่ะ ท้อง2 ท้องแรก ชาย ท้อง2 ก็ชาย กำหนดคลอด 10กยค่ะ #ทีมลูกชาย👶👶🤰🤱🧑‍🍼

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่ทิพย์ค่ะ อยู่สุรินทร์ แต่คลอดที่สมุทรปราการ ลูกคนที่ 2 กำหนดคลอด 11 กันยายนค่ะ #ทีมลูกสาว

2y ago

ได้ค่ะแม่

สวัสดี​คะ​แม่มอสค่ะ​ อยู่จังหวัด​ขอนแก่น ท้อง3 คนแรกผู้ชาย คน2ผู้หญิง ท้องนี้ผู้หญิง​ กำหนด27 กันยานี้จ้า