ทีมกันยา65

บ้านไหนอยู่ทีมกันยายนบ้างคะ?😊 #ท้อง2 #ทีมกันยายน #ทีมกันยา65

ทีมกันยา65
86 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยจ้ากำหนดีคลอด6กันยาจ้าตอนนี้แม่ๆมีอาการแพ้มั้ยค่ะ บ้านนี้แม่แบบทนได้บ้างบางวันค่ะแล้วไปฝากท้องแล้วหมอก็ซาวด์ให้ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะแม่บ้านไหนเจอน้องแล้วบ้างค่ะ😊

2y ago

ยินดีด้วยค่าแม่😍 ทางนี้ทั้งท้องแรกและท้อง 2 นี้ ไม่แพ้ท้องเหมือนเดิมเลยค่ะ🥰

ก.ย. เหมือนกันค่ะ เพิ่งตรวจเจอ ไปฝากครรภ์หมอยังซาวไม่เจออะไร ได้เจาะเลือดค่า hcg = 269.1 หมอนัดอีกอาทิตย์หน้า หมอบอกน่าจะแค่ 3-4​วีคเอง บ้านนี้ตรวจเจอเร็ว ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰 ทางนี้ประมาณ 900 กว่า เกือบ 1000 ค่ะ ประมาณ 4-5 สัปดาห์ แม่ไข่ตกช้ากว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ 17 ก.ย.คะ ตอนนี้ 7+5W ซาวด์เห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว ถุงน้ำคร่ำสวยสมบูรณ์ แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจคะ หมอบอกรอบหน้าน่าจะได้ยินแล้วคะ

กันยาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 8 วีค ท้องที่ 4 แล้วแต่ไม่มีลูกเลยสักคน ท้องนี้ก็ลุ้นเช่นกันค่ะว่าจะผ่านพ้นไตรมาสแรกไปได้อย่างปลอดภัยมั๊ย

2y ago

เอาใจช่วยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ขอถามเพิ่มเติมค่ะแม่บ้านไหนเจ็บนมเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ แต่ว่าเจ็บแบบยังทนได้นะค่ะอันนี้คือปกติใช่มั้ยค่ะ

2y ago

ปกติค่าแม่

ทีม กย เหมือนกันค่ะ 7w6d ฝากท้องแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวค่ะ หมอนัดซาวครั้งแรกตอน8w ค่ะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่🥰

ของเรา27กันยา ตอนนี้แพ้หนัก เหม็นสามีมากยุใกล้ไม่ได้เลย แค่เห็นหน้าก้อจะฮาเจียน

2y ago

สู้ๆค่าแม่✌ ยินดีด้วยนะคะ😍

บ้านนี้18กันยาค่ะแม่บ้านไหนปวดเอวลงถึงก้นกบบ้างไหมค่ะบ้านนี้ปวดเอวข้างซ้าย

ของเรา 9 ก.ย. ตอนนี้กำลังแพ้ท้องเลยคะ ท้องแรกติดแฝดค่ะ จากการทำ icsi

2y ago

9 กันยา เหมือนกันเลยค่ะ

1กันยากำหนดคลอดค่ะท้องแรกตอนนี้10w 2แต่ท้องไม่ออกเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ🥺

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด1กย.65