ทีมกันยา65

สวัสดีค่าาา หนูชื่อน้องมินนี่ค่าาา หนูเกิด 14 กันยายน 2565 มีใครอยู่ทีมกันยากับหนูมั้ยคะ 🥰

ทีมกันยา65
58 ตอบกลับ

15กันยายน คร้า กลางคืนไม่ค่อยนอน ติดแขนแม่มาก😔😊

1กันยาคะ วันละร้อยอารมณ์เลยคะ หลงทุกวันน

น้องพู่ไหม 9 ก.ย.65 เลี้ยงง่ายไม่งอแง เลยค่ะ

15กันยาค่ะหนูเป็นนักร้องคร้า🤣🤣

น้องเมล (คาราเมล) 19 กันยายน 65 ค่ะ💗

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ 11 กันยา ☺️

25กันยายนค่ะ เจ้าเอิง เจ้าเอย☺️

ทีมเดียวกันค่ะ 7กันยา น้องเอวา

14 กันยา วันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰

เจเลน่า 12 กย ค่า เลี้ยงง่ายมาก