ทีมกันยา2566

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปฝากท้องมาหมอถามว่าตั้งใจจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดี ขอความเห็นหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์คลอดหน่อยจร้าาาาาาา🙏🙏🙏🙏 #ทีมกันยา65

ทีมกันยา2566
1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราเลือกคลอดเองไปก่อนค่ะ พอถึงวันจริงนอนรอยาเร่งคลอด แม่ตื่นเต้นน้องเลยหัวใจเต้นเร็ว คุณหมอเลยให้ผ่าค่ะ 😅 ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ ตอนเข้าห้องผ่าคือกังวลเพราะครั้งแรกกลัวเหมือนกัน แต่พอคลอดเสร็จช่วงพักฟื้น เราว่ามันเป็นแผลเจ็บที่ทนได้ค่ะตอน เดินวันแรกอาจจะหน่วงๆจี๊ดๆแผลบ้างค่ะ 😊

2y ago

งื้ออ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันเลยค่ะว่าจะต้องเจ็บ แต่จาก ปสก เพื่อนที่บอกมาก็บอกเหมือนกันว่าไม่มีอะไรเลย เราก็ไม่เชื่อเหมือนกันเพราะครั้งแรก🤣 เอาเข้าจริง ก็เจ็บแบบทนได้ค่ะ หน่วงๆ จี๊ดหน่อยตอนเดิน😂 ลองตัดสินใจดูค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️