ทีมกันยายน67

คุณแม่เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? บ้านไหนคลอดแล้วมาอวดรูปเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า🥰 #ทีมกันยา67 #กันยายน67

ทีมกันยายน67
15 ตอบกลับ

กำหนด 29 กันยา คลอดจริง 19 กันยา 3550 ผ่าคลอด เพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม 38+4 น้องไบร์ทคับ แต่พยาบาลชอบเรียกผมเด็กอ้วน🤣

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ น้องได้ 13 วัน กำหนดคลอดวันที่15 กันยายน คลอดจริง9กันยายน ฤกษ์ดีมากค่ะ ☺️👶🏻

สุดหล่อกำหนด29กันยายนคลอดจริง16กันยายยน้องเลือกเกิดวันเดียวกับพ่อเขาคะ🩵🩵

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.ย คลอดจริง 4 ก.ย น้องหนัก 3,080 38+4 น้องน้ำมนต์ ลูกสาวค่ะ❤️

กำหนดคลอด 24 กันยา คลอดจริง 15 กันยา ชื่อน้องบูมๆ ค้าบบ🥰💕

บ้านนี้กำหนดคลอด29กันยานี้ แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

สาวน้อยค่ะ กำหนดคลอด5กันยายน คลอดจริง2กันยายนค่ะ

บ้านนี้กำหนด12กันยา คลอดจริง14กันยาค่ะ

สาวน้อยกำหนด27กันยา คลอดจริง17กันยา ค่ะ

1d ago

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า

กำหนด 29 กันยา แตก17 กันยาค้าาา