ฉีดวัคซีนมีไข้

สวัสดีค่ะแม่ๆมีเรื่องมาปรึกษาค่ะ เมื่อวานตอน10.00 น . พาน้องไปฉีดวัคซีนเข็ม6เดือนมา ก่อนไปน้องน่าเริงสดใส หลังจากฉีดวัคซีนมา น้องมีไข้ งอแง เราก็ประคบเช็ดตัวไห้น้องปกติ เข้าใจนะค่ะว่าฉีดวัคซีนจะมีไข้ แต่ไม่คิดว่าน้องจะเป็นนาน ถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ เหมือนน้องไม่ค่อยสบายตัว ไม่ค่อยร่าเริง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรือสมควรพาไปหาหมอ ตอนนี้อุณหภูมิ 37.3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านบทความอาจมีไข้ 24-48 ชม. ถือว่าปกติค่ะ หมั่นเช็ดตัว และให้กินยาลดไข้ร่วมด้วยค่ะ