สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะที่กินข้าวไม่ตรงเวลาบ้าง บ้านนี้ข้าวเช้าไม่เคยกินตรงเวลาสักที ตื่นสายด้วยง่วงตลอด ข้าวเช้ากินอยู่ที่เวลา09.00-10.00น.ทุกวัน?

14 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกๆค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะขึ้น คุณแม่จะทรมานมากค่ะ กับกรดไหลย้อน พยายามกินให้เป็นเวลานะค่ะแม่ กินเนื้อนมผัก อาหารที่มีประโยชก็โอเครแล้วค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

เราค่ะ ตื่นสายทุกวันเหมือนกัน แต่ไม่เกิน11โมง ซึ่งปกติคนเราควรกินมื้อเช้าไม่เกิน 11 โมงอยู่แล้ว ลูกแข็งแรงดี น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ดิ้นเก่งด้วย

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่นอนดึกเพราะลุกฉี่บ่อยทำให้เช้าตื่นสาย พลอยทำให้ทานข้าวสายไปด้วย บ้านนี้จะ31วีคแล้วค่ะ 💓💓

เหมือนกันคะ ตื่นสาย กินข้าวไม่ตรงเวลาคะ แต่ว่ากินเรื่อยๆๆคะ กินทีละน้อยๆๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็กินเรื่อยๆค่ะแม่ กินเยอะทีเดียวแน่นท้องมาก

บ้านนี้ กินทั้งวันค่ะแม่ ไม่เป็นเวลาเลยค่ะ แต่กินได้ทีล่ะนิดทีละหน่อย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💓

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้างที่ข้าวเช้ากินบ่ายก้มีค่ะ เอาแต่นอนอย่างเดียว😂

5y ago

เนาะแม่ บ้านนี้ท้อง31วีคแล้วง่วงมากค่ะเดินบ่อยก็ปวดจิมิ

เหมือนกันค่ะกินข้าวเช้าตอน10.30ข้าวกลางวัน15.30ตอนเย็น20.00

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแบบนี้เลยเวลาทาน

เหมือนกันเลยค่ะ ข้าวเช้ากิน 10-11โมง กินอีกที ก็เย็นๆเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นสายทุกวันแล้วกินข้าวไม่ตรงเวลาอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ กิน9-10โมงประจำ ทานให้ครบมื้อด้วยนะคะ

5y ago

ตอนนี้31วีคแล้ว ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะแม่เดินบ่อยก็ปวดจิมิค่ะแม่ พยายามกินข้าวกินนมอยู่ค่ะ แต่ไม่ตรงเวลา😂

เหมือนกันเลย​ บางวันกินข้าวเช้าบ่ายโมง

บ้านนี้ก็กิน 9.30-12.00 แล้วแต่ว่างกินเมื่อไร

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวตรงเวลาเลยค่ะ แต่กินผลไม้เยอะมากๆ