แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​
488 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะแม่ๆ​ ไม่ว่างไล่ตอบเลย👉ถ้าถามว่าบำรุงอะไร​ แม่ทานกับข้าวปกติคะ​ แค่3มื้อ​ ที่บ้านจะไม่กินของมันๆเผ็ดๆเท่าไหร่คะ​ กินพวกผัก​ น้ำพริก​ ผัดผัก​ต้มจืดๆ ปลาพวกนี้ค่อนข้างบ่อยคะ​ เพราะย่าอายุ76จะชอบทำแต่น้ำพริกคะ😅 😊ผลไม้ท้องนี้ช่วงทุเรียนก็กินไปเยอะอยู่คะ​ ชอบกินก็แก้วมังกร​ กล้วยน้ำว้าสุก​ นมกินแค่วันละกล่อง​ จะกินนมตราหมีรสจืด​ รสมอล สลับกับน้ำเต้าหู้หวานน้อย​คะ😊 กินวนๆอยู่แค่นี้คะ​ กับข้าวไม่ค่อยมีของชอบอะไรพิเศษค้า​ 🥰น้ำหนักแม่ขึ้นมา18โลคะ​

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคะ​ ตอนนี้น้องได้1เดือนคึ่งแล้ว​ หนัก6กิโลคะ​ ตอนท้องแม่ทานยาบำรุงตามหมอให้​ แล้วก็ทานอาหารจืดๆ​ ส่วนมากปลาคะ​ ผักน้ำพริก​ นมถั่วเหลือง​ นมจืดแค่วันละกล่อง​ นน.แม่ขึ้น18กิโลคะ​ หลังคลอดตอนนี้​ นน.ค้างที่ตัวแม่7กิโลคะ​ 😂

ยินดีด้วยนะคะ จั้มมั้มมากค่ะ แม่บ้านนี้หมอก็บอกว่าน้องมีเกณคลอดออกมาตัวใหญ่ เพราะ 33วีค ตอนนี้น้องในท้องได้ 2,500แล้ว

ขอบคุณทุกคำยินดีจากแม่ๆนะคะ🙏😊วุ่นกับการเลี้ยงน้องไม่ได้ตอบคัยเลย​ ตอนนี้น้องอายุได้22วันแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค้า​ ตอนนี้หนัก5โลกว่าแล้วคะ😂

ยินดีด้วยจ๊าแม่เนแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องใบบัวนะค๊ะ😍😍โตทันพี่แฝดสองเดือนเลยลูกมาเต็มจริงๆ

น้องน้ำหนักเยอะจัง แม่เป็นเบาหวานตอนท้องรึเปล่าคะ? ถ้าไม่เป็น แม่กินบำรุงน้องยังไงบ้างคะ?

ตอนนี้35w. น้ำหนักลูก 2900 แล้ว เค้าจะโตอีกขนาดไหนคะ 😂 อยากคลอดเอง แต่ไม่รู้จะได้มั้ย

คุณแม่ตอนท้องทานอะไรบ้างคะเนี่ยยย!!! น้องตัวใหญ่มากคร้าาา แนะนำด่วนเรยคะแม่😆😆😆

โอ้ยยย​ หนู​ น่าตีมากเลยค่ะ​ จ้ำม้ำเชียว​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่​ ยินดีด้วยค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคะ​ ตอนนี้น้อง23วัน​ นน.5โลกว่าแล้วคะ😊น้องกินแต่นมแม่​