ไข้

น้องมีไข้37.3ทำไงดีค่ะ ไข้เยอะมั้ยค่ะ. น้องงอแงนิดน่อยค่ะ ยาลดไข้ก้ไม่มีด้วยค่ะอยู่บ้านเลี้ยงน้องอยู่คนเดียว ขอวิธีเบื้องต้นน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆคะ เช็ดตัวให้ลูบขึ้นนะคะ แร้วห่มผ้าหนาๆให้ เหงื่อออกไข้จะลดคะ คุณแม่ก็ให้ทานยาพาราคะ ยาจะผ่านน้ำนมคะ