แม่ๆบ้านไหนที่มีลูกเป็นแบบนี้มั้ยคะ!!!

ก็คือว่าน้องบ้านนี้หายใจครืดคราด ไม่ค่อยร่าเริง แหวะนมออก แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่มีอาการแหวะนม หายใจครืดคราดปรึกษาหมอมาคุณหมอบอกน้องมีขี้มูกต้องล้างจมูก คุณแม่ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่หายใจครืดคราดเป็นได้หลายสาเหตุ ลูกเราแหวะนมบ่อยพาหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากิน

1y ago

ลองหยดน้ำเกลือดูไหมคะอาจจะดีขึ้น