ปวดหัวบริเวณหว่างคิ้วทุกวัน

สวัสดีค่ะแม่ๆ ปัจจุบันนี้เราท้องได้ 28w แล้วค่ะ เมื่อช่วงวันที่ 5 ที่ผ่านมาเราป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธ์เอ เป็นยาวมาจนถึงวันที่ 11 อาการไข้เริ่มดีขึ้นค่ะ เลยกลับมาทำงานในวันที่ 12 หลังจากอาการหวัดดีขึ้น เราเหลือแค่ไอเล็กน้อยกับมีน้ำมูกไหลนิดหน่อย อาศัยใส่แมสก์เอา พอมาทำงาน ทุกตอนเช้าจะปวดหัวที่หว่างคิ้วตลอดเลยค่ะ ปวดแบบทำงานไม่ได้ แล้วมันจะพาให้อยากอาเจียนตลอดด้วย อาการแบบนี้มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงพอบรรเทาได้บ้างไหมคะ ไม่เป็นอันทำงานเลย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะแม่ อย่าหายาทานเอง ถ้าอาการไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ

7mo ago

กลับไปหาหมอมาเรียบร้อยแล้วค่ะคุณแม่ หมอบอกว่ามันปกติ เพิ่งหายไข้มาหมาดๆ อาจจะยังไม่ 100% ให้นอนพักเยอะๆค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่ คุณแม่ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ