ตั้งครรภ์เตรียมผ่าคนที่5

สวัสดีค่ะแม่ๆ_มีแม่คนไหนตั้งครรภ์เตรียมผ่าคลอดท้องที่5ไหมเอ่ย_#เพิ่งไปฝากท้องมาจร้าน้องเบบี๋11สัปดาห์แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ท้อง5😁😁จะกี่ม้องก็กลัวเหมือนเดิม555 33wแล้วค่ะ😁

6y ago

เพิ่งจะ12สัปดาห์ยังกลัวการบล็อคหลังอยู่เลยจ้าไม่ชอบเข็มบล้อกหลังที่สุด

ขอบคุณค่ะแอบกลัวเหมือนกันค่ะแต่เชื่อมั่นในหมอ

แต่ละท้อง ห่างกันกี่ปีคะ

6y ago

ยินดีค่ะ

สุดยอดเลยค่ะคุณแม่

🌇