ว่างงาน

สวัสดีค่ะอยากถามว่า ลาออกจากงานมาคลอดลุกแร้วได้ประกันสังคมค่าคลอดบุตร แร้วเราจะแจ้งว่างงานได้ไหมค่ะ เกียวกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังอยู่ในช่วง 6 เดือน หลังออกจากงาน ประกันสังคมก็ยังจ่ายค่ะ ไม่เกี่ยวกัน

5y ago

เมื่อวานไปถามประกันสังคมบอกม่ได้แร้วค่ะ