ว่างงาน

แม่ๆท่านไหนมีงานแนะนำสำหรับคนท้องมั้ยคะ ตอนนี้ว่างงานค่ะ เคยเอาแก้วเยติไปขาย แต่ขายไม่ได้ทุกวัน ตอนนี้อยู่บ้านเฉยๆโพสขายเสื้อผ้าออนไลน์ก็ขายยังไม่ได้ จะขายของค่าที่ก็แพงมากเลยค่ะ เครียดมากค่ะไม่รุ้จะหารายได้ยังงัยดี

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ เศรษฐกิจไม่ดีค่ะช่วงนี้