ว่างงาน

คุณแม่ที่ตั้งท้องอยู่หารายได้เสริมทางไหนบ้างคะ อยากช่วยสามีหารายได้เก็บเงินให้ลูกค่ะ ช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ?

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เก็บเสื้อผ้า ขวดนม ของใช้น้อง ขายมือสองในshopeeค่ะ

เราเปิดบิลขายสบู่ค่ะ กำไรไม่มากแต่พอได้อยู่ค่ะ

เราเปิดบิลขายสบู่ค่ะ กำไรไม่มากแต่พอได้ค่ะ