ว่างงาน

มีคุณแม่ท่านไหนลงทะเบียนว่างงานไหมคะ รายงานตัวกี่วันถึงจะได้เงินคะ...เรารายงานตัวตั้งแต่วันที่16/03/63เงินยังไม่เข้าเลย

1 ตอบกลับ

ประมาณ​ 7-10 วันก็ได้เงินแล้วแม่ ถ้าไม่ได้ต้องติดต่อที่ประกันสังคม​ค่ะ หรือลองโทรถามดูค่ะ สายด่วน​ประกันสังคม​ 1506

4y ago

ขอบคุณนะคะ