ฉีดยากันแท้ง

สวัสดีค่ะทุกคนเรามีประวัคิการแท้งสองครี้งติดกันเมื่อปีที่แล้ว ครั้งที่1​ ท้องได้8สัปดาห์ก็แท้ง ครั้งที่2​ สองเดือนต่อมาเราแท้งสัปดาห์ที่5 แล้วเราก็ไม่ท้องอีกเลยจนครบ1ปีเต็ม เราท้องได้5สัปดาห์เพิ่งตรวจวันนี้เราควรจะไปฉีดยากันแท้งได้ไหมคะหรือต้องปฏิบัติตัวยังไง ทำงานออฟฟิศปกติไม่เครียดค่ะ ขับรถไปเอง​ใกล้ๆแต่รถติด ไปกลับวันละ​ไม่เกิน 1​ ชั่วโมงค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ คิดว่าน่าจะฉีดให้