ท้องหรือไม่

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ พอดีประจำเดือนเราตอนเดือนกุมภามาวันที่8 แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย เราก็เลยตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจครั้งแรกขึ้น2ขีด ครั้งที่2 ขีดเดียว ครั้งที่3 ก็ขึ้น2ขีด ครั้งที่4-5ขึ้นขีดเดียว แบบนี้คือไม่ท้องใช่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ของ7-11 สีชมพูถ้าท้องขึ้น2ขีดจาง แต่ตรวจเลือดที่คลินิกหรือรพอีกรอบเพื่อความชัวร์

แนะนำไปหาหมอตรวจจะทรสบผลที่ชัดเจนกว่าคะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏😊

สรุปท้องไหมค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ