ตรวจเจอเบาหวานตอน34w ทำยังไงดีคะ

ครั้งที่1ก่อนกลืนน้ำตาล = 82 ครั้งที่2หลังกลืนน้ำตาล = 201 ครั้งที่3 = 195 ครั้งที่4 = 111 แบบนี้เป็นเบาหวานแล้วใช่ไหมคะ หมอจะให้เจาะเลือดทุกวัน ทำยังไงดีคะ แล้วทำไมพึ่งมาตรวจเบาหวานตอน34w

2 ตอบกลับ

เค้าจะเจาะแบบนี้ทุกคนคะแม่ เราผู้โดนเจาะเจาะนี้มาตั้งแต่ไปฝากท้องตอน2เดือนเลย และคุมอาหารเจาะปลายนิ้ววันเว้นวันตอนนี้33wแล้วยังเจาะอยู่และต้องเจาะไปจนคลอดเลยคะแม่ และน้ำตาลก็ปกติแล้ว ถ้าเราไม่คุมอาหารน้องในครรภ์จะเสี่ยงตอนคลอด น้ำหนักเยอะ น้ำตาลในเลือดน้องต่ำได้ และหายใจลำบากได้

11h ago

ส่วนมากเค้าจะเจาะประมาณครรภ์ใกล้คลอดคะ ส่วนเราน้ำหนักมากเลยเขาจาะตอน3เดือน เพื่อนเราไปฝากพร้อมกันก้อกลืนน้ำตาลเจาะเลือดตอน34วิคเหมืนกันคะ แต่ของเค้าผ่าน

คุมอาหารค่ะ