??

วันนี้ตรวจน้ำตาลครั้งที่2...งดน้ำงดอาหาร เจาะครั้งที่1:87....ครั้งที่2:150....ครั้งที่3:156 เหลือครั้งสุดท้ายรอลุ้น??กังวนจังเลยกลัวเป็นเบาหวานกลัวน้องอันตราย??

6 ตอบกลับ

ของเราตอน25วีคกลืนน้ำตาลวัดได้191 หมอให้คุมอาหารนัดวันที่18นี้งดน้ำงดอาหารเจาะ3ครั้งยังกลุ้มใจอยู่เลยค่ะ กลัวไม่ผ่าน ทั้งที่คุมอาหารแบบสุดๆแล้ว

ขอถามค่ะคุณแม่ ตรวจน้ำตาลครั้งที่2ตอนกี่วีคคะ ตอนนี้35วีคแล้ว ยังไม่ได้ตรวจรอบ2เลยค่ะ จำเป็นต้องตรวจน้ำตาลกี่รอบคะ

4y ago

บ้านนี้โดนตรวจตั้ง 3 รอบ หมอบอกว่าน้ำตาลขึ้น แต่ก็ผ่านทุกรอบ อาจจะแล้วแต่หมอ ของแต่ละคนด้วย

นี่เจอน้ำตาลตั้งแต่ 1 เดือน เลยค่ะ ไปนอน รพ คุมน้ำตาล 3 วัน 2 คืนมาแล้ว งดและลดน้ำตาลนะคะเพื่อเจ้าตัวน้อย

ของเราเจาะครั้งที่ 132 ครั้งที่2 367 ครั้งที่3 328 ครั้งที่4 260 จะเป็นลมเมื่อได้ฟังผล

ขอให้ผ่านค่ะ เป็นก็มีวิธีรักษาค่ะ

ขอให้ผ่านค่ะ