สวัสดีค่ะมีเรื่องจะสอบถามค่ะ เนื่องจากท้องได้ประมาณ4-5สัปดาห์ และได้ตรวจเลือด 3 ครั้ง ครั้งที่1 421 ครั้งที่2 1016 ครั้งที่3 1966 อยากถามว่าผิดปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

ของบ้านเราตรวจครั้งเดียวตอน5สัปดาห์ อยู่ที่ 1800ค่ะ คุณหมอบอกปกติ

📌