โดนกระตุ้นปากมดลูกมา แล้วมีมูกเลือดไหล แบบนี้ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

(โดนกระตุ้นตอนเช้า มีเลือดไหลออกมาสองครั้ง ครั้งที่1ไหลออกมาตั้งแต่โดนกระตุ้นไม่กี่นาทีเหมือนเลืดประจำเดือนเลยค่ะไม่เป็นมูก ครั้งที่2ไหลออกมาตอนเย็นเป็นมูกเลือด) แบบนี้ปกติมั้ย รึต้องไปหาหมอเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

โดนกระตุ้นปากมดลูกมา แล้วมีมูกเลือดไหล แบบนี้ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราน้อยกว่านี้ ไปนอนโรงบาลรอคลอดเลยค่ะ ตอนไปถึงปากมดลูกพึ่งเปิดแค่ 1 เซ็น แต่ไม่อยากกลับบ้านแล้ว เลยนอนรอที่ห้องรอคลอดเลย