อาหารเสริมระหว่างตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะคุณแม่และว่าที่คุณแม่ทุกท่าน ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 10 week แล้วค่ะ☺️ วันนี้เลยจะมาขอให้คุณแม่ช่วยแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการทานอาหารเสริมระหว่างตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ว่าทานอะไรกันบ้าง ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยรึป่าว? หรือทานช่วงอายุครรภ์กี่เดือน? และจำเป็นไม๊?ที่เราจะต้องทานอาหารเสริมร่วมกันยาที่แพทย์จัดให้แต่ละเดือน...

2 ตอบกลับ

ไปที่หน้าหลัก เลือกดูหมวดหมู่อาหารต่างๆได้เลยจ้า

ทานครบห้าหมู่ปกติค่ะ