ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้วเราพึ่งจับได้ว่าสามีเราไปมีเมียน้อยเราควรทำไงดีค่ะเราทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะรู้สึกเสียใจมากค่ะ

เราแบบอารมณ์ดาวน์สุดๆไปเลยค่ะไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิต

2 ตอบกลับ

แม่ได้ปรึกษาแฟนแม่เรื่องตั้งท้องรึเปล่าค่ะหรือไม่ได้ปรึกษาหรือน้องมาตั้งแต่แฟนแม่ไปมีผู้หญิงอื่นแล้วลองปรึกษาทางบ้านดูค่ะลองขอคำแนะนำทางครอบครัวทางโรงบาลค่ะ

พร้อมที่จะดูแลลูกคนเดียวไหมคะ? ถ้าไม่พร้อม ปรึกษาหมอได้นะคะ ก่อน 12 สัปดาห์