มีแม่ๆท่านไหนทานอาหารเสริม​นอกเหนือจากหมอจ่ายให้บ้างค่ะ

อาหารเสริมระหว่างตั้งครรภ์​แม่ๆทานตัวไหนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆที่หมอจ่ายก็เพียงพอนะคะ แต่บ้านนี้อยากเสริมแคลเซียมด้วย เลยถามคุณหมอ เค้าว่าทานได้ค่ะ แต่ในยาที่จ่ายส่วนมากมีครบแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายเราแล้ว จ่ายยาบำรุงให้ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุดค่ะ อะไรที่มากเกินไป ก็ไม่ดีค่ะ สงสารตับ&ไต ต้องทำงานหนัก

5y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ