แม่ท้องอยากกินมาม่า

ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 10สัปดาห์แต่อยากกินมาม่าต้มมากของกินมีเยอะแยะแต่ไม่อยากแต่อยากกินมาม่าต้มไม่ทราบว่าทานได้ใหมคะถ้าจะทานแค่พอหายอยากจะมีผลข้างเคียงอะไรกะลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่แม่ใส่พวก หมูสับพวกไข่ไปด้วยจะดีมาก เพิ่มคุณค่าทางอาหารไปด้วยค่ะ

1. ผงชูรส 2. สารกันบูด 3. โซเดียมสูง ไม่มีอะไรที่ดีต่อแม่และลูกเลยค่ะ