ดื่มชา

สวัสดีค่ะ สอบถามคุณเเม่ๆนิดนึง เราติดดื่มชาเย็นมากค่ะ พยายามลดเเล้วค่ะ เหลือวันละเเก้ว ตอนนี้คือเครียดมากค่ะ เพราะดื่มทุกวันเลย. เสี่ยงเเท้งไหมคะ? ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะ

26 ตอบกลับ

เราทุกวันค่ะบางวันแอบกินกาแฟเย็นบ้างแต่เดือนละ1-2ครั้งแต่ชานี้2วันที่บางทีก็ทุกวันค่ะ ...ชอบกินมากทั้งปั่นทั้งชง เราถามหมอหมอก็ไม่ว่าอะไรค่ะทานได้แต่ละวันละไม่เกิน2แก้ว ถ้าแม่อ้วนหรือมีความเสี่ยงเบาหวานควรทาน 2วันครั้งค่ะเราไม่เสี่ยงเลยชิวๆ

4y ago

นี่ไม่เสี่ยงเหมือนกันนะคะ เเต่แอบคิดมากน่ะค่ะ555. ขอบคุณน้า

นานๆทีกินดีกว่านะแม่ พยายามเพื่อลูก สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ เราก็ชอบพวกคาเฟอีน ชาเย็น น้ำอัดลม น้ำหวาน ตอนนี้พยายามดื่มน้ำเปล่าไม่ตามใจปาก

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ. งดได้1วันละค่ะ555

ไม่แท้งหรอกค่ะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะการแท้งคุกคามแต่อาจจะเป็นเบาหวานมากกว่าค่ะ หักห้ามใจเอาไว้ค่ะ พยายามหน่อยนะคะ เพื่อลูกๆ ท่องไว้เพื่อลูก

4y ago

ค่ะ งดได้1วันเเล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทานได้นะคะ แต่เสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้ใช้วิธีสั่งหวานน้อย แล้วตั้งไว้รอละลายหน่อยนึงค่อยทานค่ะ ทานครึ่งแก้ว ทิ้งเลยค่ะ

4y ago

ช่วงนี้ก็เริ่มเหลือครึ่งเเก้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ในชามีคาเฟอีนลูกในท้องเสี่ยงติดคาเฟอีนไปด้วยค่ะ และหัวใจน้องจะเต้นเร็วด้วย งดได้ควรงดดื่นเป็น้ำผลไม้แทนจะดีกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

จริงแล้ว คือ ทานได้ แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่จำกัด ลองหาข้อมูลใน google ดูค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ ก็เลี่ยงค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้องกินทุกวัน 2-3 แก้วพอรู้ว่าท้องความอยากกินหายไปเลย ไม่ได้กินมาจะ6เดือนแล้ว ✌🏻✌🏻

4y ago

ดีจังเลย ขอบคุณค่ะ

ไม่เสี่ยงแท้งค่ะ แต่หัวใจลูกน้อยจะเต้นเร็วขึ้น ระวังการกินด้วยนะคะ เสี่ยงจะเป็นเบาหวานแทนค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่เสี่ยงแท้งค่ะ กินได้ค่ะอย่าเยอะค่ะ ไม่เกิน 1 แก้วนะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

4y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

หัวใจน้องจะผิดปกติได้นะคะ แค่ 9 เดือน อดไม่ได้เลยเหรอคะ เด๋วมีน้ำนมอีก อดยาว เลย

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ