ดื่มชา

สวัสดีค่ะ สอบถามคุณเเม่ๆนิดนึง เราติดดื่มชาเย็นมากค่ะ พยายามลดเเล้วค่ะ เหลือวันละเเก้ว ตอนนี้คือเครียดมากค่ะ เพราะดื่มทุกวันเลย. เสี่ยงเเท้งไหมคะ? ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะ

26 ตอบกลับ

หัวใจน้องจะผิดปกติได้นะคะ แค่ 9 เดือน อดไม่ได้เลยเหรอคะ เด๋วมีน้ำนมอีก อดยาว เลย

4y ago

จ้า ขอบคุณนะคะ