ดื่มชา

สวัสดีค่ะ สอบถามคุณเเม่ๆนิดนึง เราติดดื่มชาเย็นมากค่ะ พยายามลดเเล้วค่ะ เหลือวันละเเก้ว ตอนนี้คือเครียดมากค่ะ เพราะดื่มทุกวันเลย. เสี่ยงเเท้งไหมคะ? ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะ

26 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่เสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้ใช้วิธีสั่งหวานน้อย แล้วตั้งไว้รอละลายหน่อยนึงค่อยทานค่ะ ทานครึ่งแก้ว ทิ้งเลยค่ะ

4y ago

ช่วงนี้ก็เริ่มเหลือครึ่งเเก้วค่ะ ขอบคุณนะคะ