คุณแม่ท้องคนไหนแสบร้อนกลางอกหายใจเหนื่อยบ้างค่ะ

ท้องได้2เดือนเเล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะคุณแม่ ท้องได้2เดือนกว่าเหมือนกัน หมอให้ทานกาวิสคอนหลังอาหารทุกมื้อคะ ก็ดีขึ้นนะคะ แล้วก็เวลาทานอาหารอย่าทานจนอิ่มนะคะ แล้วก็อย่ารีบนอนคะ สักชม-ชมครึ่งค่อยเอนตัวคะ

แสบร้อนกลางอกเนื่องจากกรดไหลย้อนคะคุณแม่คุณแม่พยายามทานอาหารแล้วเดินออกกำลังกายช่วยย่อยอย่านอนเลยนะคะ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ ทานยาลดกรดค่ะ

ถามยาหมอค่ะ