นิธิดา นันทะ

สวัสดีค่ะ พอดีอยากทราบว่า เราท้องอ่อนๆๆ ประมาณ 6-7 วิกได้ แต่เราไม่สบายไอ้หนักมาก เราสมารถกินยาได้ไหมค่ะ พอดี ท้องแรกค่ะยีงไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆ ด้วยค่ะ คิดหนักมากค่ะกลัว

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ ให้หมอจัดยาให้เพราะยาบางชนิดถ้าท้องต่ำกว่า3เดือนทานไม่ได้ก็มีค่ะและรีบไปฝากท้องเลยนะคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะเพราะจะได้ยาบำรุงมาทาน ได้ตรวจโรคต่างๆด้วยเพื่อความสมบูรณ์แข็งแรงของตัวแม่และเด็ก

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะคุณแม่สำหรับคำแนะนำ

แนะนำควรไปหาหมอค่ะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ