นิธิดา นันทะ

สอบถามค่ะพึ่งท้องได้ 6 สัปดาห์ ทำไหมปวดท้องบ่อยจังเลยค่ะ พึ่งท้องแรกค่ะยังไม่มีความรู้

2 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยค่ะ หรือจะเป็นเพราะเราไม่ค่อยกินข้าวค่ะ เพราะกินอะไรก็ไม่อร่อย

เดินบ่อย ยืนนาน นั่งเยอะ มีส่วนตัวให้ปวด แต่ดูด้วนว่าปวดแบบใหน คะ