มีเพศสัมพันธ์ได้ไหม ตอนนี้เพิ่งท้องอ่อนๆ สามีเขาอยากคะ

เราท้องอ่อนๆๆ สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม กลัวอันตรายกับลูก

11 ตอบกลับ

เราจะ5เดือนยังต้องระวังอยู่เลย หลายๆคนบอก4-5เดือนยังท้องอ่อนอยู่ แฟนก็ห้ามใจไม่อยู่บางทีต้องให้เบาที่สุด ทำเสร็จก็รีบเอาเครื่องฟังมาฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ ห่วงเค้ามาก แต่ก็สงสารแฟน สัก6-7เดือนจะเปนระยะปลอดภัย แต่ไม่ควรประมาทค่ะ บอกแฟนว่าขอเบาที่สุดฝืนๆหน่อยเพื่อลูก😁

บ้านนี้มี ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ ฮอร์โมนเปลี่ยนอยากมีตลอดเวลาของช่วงแรกๆของการตั้งครรภ์คะ จนรู้ว่าตั้งครรภ์ จนถึง 4 เดือน เข้าเดือนที่ 5 ท้องเริ่มโตแล้วอึดอัด ไม่อยากให้แฟนเข้าใกล้เลยคะ ไม่มีอารมณ์

ถ้าท้อง 1-3 เดือนควรงดจ้า เด็กยังเกาะมดลูกได้ไม่ดี เสี่ยงเลือดออกได้จ้า

มีได้ค่า ส่วนเรางดมา 6 เดือนละจ้า เจอแท้งคุกคาม เลือดออกตลอด

บ้านนี้ 27+แล้วค่ะ ยังมีอะไรกันอยู่เลย หมอก็ไม่ได้ห้ามค่ะ

ท้องอ่อนมีได้แต่ต้องระวังค่ะ เสี่ยงแท้งได้จ้า

บ้านนี้หมอห้ามค่ะ แต่ก็มีอยู่นานๆครั้งค่ะ😊

มึได้ค้ะ แต่เบาๆนะค้ะ😊