สวัสดีค่ะ แม่ๆได้ยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ

พอดี ได้ยาบำรุงเลือดแค่ตัวเดียวเลยอยากทราบว่าแม่ๆ ได้ยาอะไรบ้างมาบำรุงตัวเล็กค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้แค่ยา ยาไตรเฟอร์ดีน 150 แถมพอกินเข้าไปไม่ถึง 3 นาที ก็อาเจียน ถ้าหยุดกินจะเป็นอะไรไหม ยังไม่ถึงวันที่หมอนัดไม่รู้จะปรึกษาใครดีค่ะ

ได้มา3ตัวค่ะ 1.แคลเซี่ยม 2.โฟลิค 3.วิตามินค่ะ

บ้านนี้ได้โฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือดค่ะ

3 แบบคะ บำรุงเลือด2 เสริมกระดูก1