หน้าลูกเป็นแบบนี้ค่ะ รักษายังไงดีค่ะ

สวัสดีค่ะ น้องพึ่งได้25วันค่ะ ปกติอยู่ห้องแอร์ตลอดค่ะ แล้วพึ่งมาขึ้นผื่นแบบนี้ได้ประมาณ5-6วัน ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วต้องทายาอะไรค่ะ ยิ่งปิดแอร์ อากาศร้อนหน้ายิ่งแดงเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

หน้าลูกเป็นแบบนี้ค่ะ รักษายังไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนบ้านนี้ก็เป็นค่ะเราใช้ตัวนี้ทาค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะซื้อมาใช้ค่ะ แม่เครียดมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ 🙏🏻