นมผงชงแล้ว

นมผงที่ชงแล้วอยู่ได้ถึงกี่ชั่วโมงคะเอาไปแช่เย็นได้ไหม น้องพึ่งได้25วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นมผงไม่แนะนำทิ้งไว้เกิน 3-4 ชั่วโมงค่ะ แนะนำชงทานเป็นมื้อตามเวลาที่หมอแนะนำแรกเกิดครั้งละประมาน 2-3 ออน เว้น 3 ชั่วโมงค่อยให้ทานใหม่ค่ะ นมแม่ดีที่สุดนะคะ