น้องทำแบบคืออะไรค่ะ

น้องพึ่งได้6เดือน2วันค่ะ น้องทำบ่อยมากแบบนี้ แม่งง

น้องทำแบบคืออะไรค่ะ
3 ตอบกลับ

น้องกำลังจะคลานเหมือนเขากำลังจัดร่างกายตัวเองค่ะ บ้านนี้ก่อนจะคลานก็ทำแบบนี้ค่ะ ตอนนี้6เดือน21วันคลานแล้ว กำลังอยากเกาะยืนแล้วค่ะ

3mo ago

น้องคลานตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะแม่ แต่แม่แปลกใจเฉยๆ5555

น้องจะคลานค่ะ บ้านนี้คลาน + เกาะยืนแล้วค่ะ 6 เดือน 10 วัน

3mo ago

เราน้องคลานตอน 5 เดือนกว่าค่ะ แต่อันนี้แม่แปลกใจว่าน้องทำท่านี้แม่ก็กลัวจะมีน้องมาอีกคนแต่ก็กลัวว่าทำหมันแล้วมันจะหลุด55555

เล่นปกติคะ ตามพัฒนาเด็ก

3mo ago

อ๋อ โอเคค่ะแม่ เราก็ตกใจ นึกว่าจะก้มหาน้องอีก55555 อันนี้ก้ไวเกินนะ