น้องพึ่งได้18 วันค่ะ ที่หน้าขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ

ท้องแรกค่ะ เลี้ยงเอง สอบถามผู้รู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องพึ่งได้18 วันค่ะ ที่หน้าขึ้นแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยหาหมอ หมอบอกตุ่มไขมันคล้ายๆสิวนั่นแหละค่ะ เดียวก็หายเองหมอบอก